KOKOS vietnam english websiteemail
NƯỚC ÚC CÓ GÌ HẤP DẪN ▼

Úc châu là một xứ sở thanh bình, chan hòa với thiên nhiên và con người ở đây rất thân thiện và cởi mở. Úc có đất đai rộng rãi và trù phú với những bãi biển tuyệt đẹp có làn nước xanh như pha lê; với những cánh rừng mưa nhiệt đới còn hoang sơ mê hoặc lòng người.

Nước Úc có lãnh thổ rộng lớn đứng thứ 6 thế giới với mật độ dân số còn thưa thớt. Hiện nay, Úc có khoảng 16 di sản thế giới bao gồm những khu phố nhỏ với lịch sử lâu đời, những thành phố nhộn nhịp, những miền đất đầy sức sống, hệ động thực vật hoang dã góp phần tạo nên một vẻ đẹp rất riêng.

Úc có một nét văn hóa và phong cách sống đa dạng với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy tại các trường học, Tuy nhiên, các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh cũng được coi trọng. Tại Úc, ước tính khoảng 200 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng và một bộ phận dân cư nhỏ vẫn đang sử dụng 45 ngôn ngữ của thổ dân. Úc không có tôn giáo chính thức và người dân được tự do đi theo bất cứ tôn giáo nào mà họ lựa chọn. Úc có một nền nghệ thuật sôi động, phản ánh cả hai truyền thống văn hóa bản địa và sự phong phú của nền văn hóa di cư.

Nước Úc được chia thành 6 tiểu bang và 2 vùng lãnh thổ: